व्हेज जयपुरी
साहित्य:
१/४ वाटी गाजर
१/४ वाटी फ्लॉवर
१/४ वाटी मटार
१/४ वाटी घेवडा (लांब चिरून घेणे)
२ चमचे कोबी
१/४ वाटी तेल
१/४ चमचा हळद
१ चमचा तिखट
१/४ चमचा कसुरी मेथी
१ चमचा गरम मसाला
१ चमचा साखर
चवी नुसार मीठ
कृती :
पाव वाटी तेल गरम करून त्यावर हळद, तिखट ग्रेव्ही नंबर २ , भाज्या गरम मसाला , साखर, मीठ , कसुरी मेथी घाला व परता . १/२ ते १ वाटी पाणी घाला. भाजी शिजली कि पोळी किंवा पुरी बरोबर खा
अधिक वाचा : व्हेजिटेबल कुर्मा
अधिक वाचा : व्हेजिटेबल कुर्मा
No comments:
Post a Comment