Tuesday, May 21, 2013

व्हेज जयपुरी

व्हेज जयपुरी 

साहित्य:
१/४  वाटी गाजर 
१/४  वाटी फ्लॉवर 
१/४  वाटी मटार 
१/४  वाटी घेवडा (लांब चिरून घेणे)
२ चमचे कोबी 
१/४  वाटी तेल 
१/४  चमचा हळद 
१ चमचा तिखट 
१/४  चमचा कसुरी मेथी 
१ चमचा गरम मसाला 
१ चमचा साखर 
चवी नुसार मीठ 

कृती :
पाव वाटी तेल गरम करून त्यावर  हळद, तिखट ग्रेव्ही नंबर २ , भाज्या गरम मसाला , साखर, मीठ , कसुरी मेथी घाला व परता . १/२ ते १ वाटी पाणी घाला. भाजी शिजली कि पोळी किंवा पुरी बरोबर खा 

अधिक वाचा :  व्हेजिटेबल कुर्मा 

No comments:

Post a Comment